MACCA SẤY NỨT VỎ DAKLAK – NỮ HOÀNG CỦA CÁC LOẠI HẠT
Hạt Macca Đắk Lắk – A Ma Thuột giàu dinh dưỡng, tốt chọ mẹ bầu, trẻ nhỏ, làm sữa hạt, ngũ cốc tốt cho sức khỏe,…

Là “hoàng hậu của các loại quả khô”, hạt mắc ca (macca) thơm ngon với vị béo bùi đặc trưng và là nguồn dinh dưỡng dồi dào. Công dụng của hạt mắc ca đối với sức khỏe rất đa dạng và tuyệt vời.

Hạt mắc ca được đánh giá cao trong các loại hạt nhờ vào giá trị dinh dưỡng nổi trội của nó. Ngoài lượng rất nhỏ axit béo bão hòa và không chứa cholesterol, 28g hạt mắc ca cung cấp 203 kcal và phong phú các chất dinh dưỡng có giá trị

Tác dụng của hạt mắc ca

1. Giảm nguy cơ mắc bệnh tim

2. Cải thiện hội chứng chuyển hóa và tiểu đường

3. Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư

4. Bảo vệ sức khỏe não bộ

5. Hạt mắc ca có tác dụng gì? Hỗ trợ giảm cân lành mạnh

6. Lợi ích của hạt mắc ca đối với xương

7. Công dụng của hạt mắc ca trong duy trì làn da sáng khỏe

8. Tác dụng của hạt mắc ca: Dinh dưỡng trong hạt mắc ca giúp tăng cường sức khỏe cho bà bầu

Cách sử dụng: Ăn trực tiếp; làm sữa hạt mắc ca; hoặc có thể hầm trong cháo giống như các loại hạt khác.

Bảo quản: ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp, đóng kín nắp sau khi sử dụng.

Liên hệ

 

    Liên hệ tư vấn mua hàng