Ca cao là 1 thành phần không thể thiếu giúp tạo ra chocolate. Từ lâu, bột ca cao đã được coi là một thực phẩm bổ dưỡng và có mùi vị thơm ngon. Tác dụng của ca cao trong y dược còn giúp làm thơm thuốc và giúp một số vị thuốc dễ uống hơn. Bơ ca cao là một chất béo đặc, có mùi thơm đặc trưng.
Trong cacao có đầy đủ các dưỡng chất cơ bản như protein, carbohydrate và lipid giúp cung cấp năng lượng. Hàm lượng chất xơ hòa tan cao trong cacao giúp tạo cảm giác no, giảm cảm giác thèm ăn, chống bệnh táo bón.
Ngoài ra trong cacao còn có nhiều khoáng chất thiết yếu như mangan, sắt, magie,… cần cho quá trình trao đổi chất và xây dựng cơ thể.
Một ly ca cao mỗi ngày sẽ giúp bạn tỉnh táo, cải thiện sức khỏe và đẹp da đấy ạ
Địa chỉ: TDP9 – EaDrăng – Ea Hleo – Đăk Lăk
Hotline: 1900 8042 — Zalo: 0358 599 866
ninhbinhweb.net –
Good!