Gừng là một loại gia vị phổ biến được sử dụng trong chế biến những món ăn như thịt, gia cầm vì gừng giúp làm mềm thịt và thêm hương vị vào món ăn. Ngoài ra, gừng cũng thường được sử dụng làm chất bảo quản.
Bột gừng là sản phẩm rất tốt cho hệ tiêu hóa, giải quyết các vấn đề về bao tử, đường ruột, tăng cường khả năng giảm cân, giúp làn da sạch mụn và bảo vệ da.
Từ ngày trước, gừng được xem là một bài thuốc quý đối với nền y học, và sau này để cải tiến hơn, người ta đã cho ra sản phẩm bột gừng nguyên chất với hiệu quả vượt bật nhất. Bột gừng có rất nhiều công dụng hữu ích đối với sức khỏe, nhan sắc của con người, và cách để tạo ra sản phẩm này không khó, chỉ cần một chút khéo léo, bạn có thể tự chiết xuất bột gừng tại nhà với hiệu quả cao mà vẫn đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công ty chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm sạch, chất lượng, an toàn và hợp vệ sinh, không tạp chất, không chất bảo quản, không chất tạo mùi, không sử dụng hương liệu.
Hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất
Sử dụng bột gừng trong chế biến các món ăn
Bột gừng tiện dùng trong các món như trộn vào chả, bánh thảo mộc, mix hỗn hợp để nướng rau củ…
Dùng thay gừng tươi cho các món dùng gừng.
Sử dụng bột gừng trong đời sống
– Giảm mỡ thừa : Pha trộn 50 gram bột gừng và bột Amla lại, hãm lấy nước uống mỗi buổi sáng để giúp tiêu hao lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể.
– Chữa bệnh đầy bụng và tiêu chảy : Được làm thành dạng bột nhão và đắp lên cổ họng.
– Chữa đau đầu, chóng mặt, ói mửa : Làm nhão bột và thoa lên trán.
– Chữa lạnh, viêm họng, ho : Lấy ít bột gừng nguyên chất và bơ sữa trâu, trộn cùng đường thốt nốt và ăn vào ban đêm.
– Chữa đau dạ dày : Pha 2 thìa bột gừng cùng với ít nước cốt chanh và muối, uống hỗn hợp này để giảm triệu chứng đau dạ dày.
– Chữa bệnh răng miệng : Trộn 1 thìa bột gừng với nước cốt tỏi để súc miệng, nó có tác dụng làm giảm đau răng và khắc phục chứng hôi miệng.
– Chữa viêm khớp : Lấy 10 gram bột gừng trộn với 5ml dầu thầu dầu hòa cùng 400ml nước đun lên, dùng ban đêm trong 2 ngày để chữa viêm khớp.
– Giải độc gan : 2 thìa bột gừng khô, 1 thìa chanh tươi và 1 thìa nước cốt bạc hà, uống vào để thanh lọc gan mỗi ngày 1 lần.
– Ngăn chặn đột quỵ : Pha 3 thìa bột gừng cùng 300ml nước ấm và uống trước khi ngủ.
– Tăng hệ miễn dịch : Ăn trực tiếp 1 thìa bột gừng hòa cùng 1 thìa mật ong nguyên chất.
– Làm sạch máu : Pha trà cùng với 2 thìa bột gừng và 1 thìa mật ong.
– Hạ sốt : 1 thìa bột gừng khô + với 1 thìa đường thốt nốt + 1 thìa mật ong, hòa thành hỗn hợp ăn trực tiếp để tăng lượng mồ hôi điều tiết giúp hạ sốt và đào thải bớt độc tố từ cơ thể ra bên ngoài.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.