Quy trình sản xuất mật ong Bơ A Ma Thuột
Để có được những giọt mật ong sạch và nguyên chất, A Ma Thuột luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kỹ thuật nuôi ong sạch, từ việc khai thác đến khâu bảo quản sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng cho xuất khẩu cũng như cung cấp nguyên liệu cho chế biến và bán lẻ trong nước.
Lợi ích của Mật ong Hoa Bơ
- Giảm các triệu chứng bỏng rát, ho do virut cảm: Uống nước ấm pha với chanh và mật ong hoặc hấp với quất.
- Cung cấp năng lượng cho cơ thể: Khi cảm thấy mệt mỏi và yếu sức, uống một đến hai thìa mật ong để có năng lượng do các đường Fructose và Glucose dễ dàng hấp thụ vào máu.
- Tốt cho tiêu hóa, hỗ trợ đau dạ dày, tá tràng: Mật ong kết với nghệ, quế.
- Làm lành vết thương: Bôi mật ong lên vết đứt da trầy da giúp giữ sạch vết đứt, vết trầy da khỏi bị nhiễm trùng, làm lành vết thương hiệu quả.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.